skip to Main Content

WAM.VN - Web và hơn thế nữa!

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Với đội ngũ nhan sự trẻ, đầy sáng tạo và năng động, WAM.VN tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người dùng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên môi trường internet.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0983 575 868
Email: lienhe@wam.vn
Địa chỉ: 179 Lê Thanh Nghị - Đà Nẵng

Bản đồ vị trí

WAM là một trong những công ty kinh doanh Sever, Hosting sớm nhất tại Việt Nam. WAM cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ, từ tập đoàn lớn đến công ty hay cá nhân.

Đến với WAM, bạn sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ không còn là việc “ngoài tầm với” vì chúng tôi có nhiều gói dịch vụ vừa với nhu cầu của bạn. Dù ở cấp độ nào, máy chủ bạn thuê hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ trực tuyến như Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS…

Với máy chủ thuê riêng, khách hàng có toàn quyền điều khiển bằng cách sử dụng Desktop, VNC, Citrix PCAnywhere. Nếu chưa có kinh nghiệm, WAM cũng cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì, khách hàng chỉ việc tải website lên, bộ phận kỹ thuật của WAM sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu.

Máy chủ của bạn sẽ được sao lưu (backup) định kỳ một phần hay toàn bộ dữ liệu. Dữ liệu được lưu trữ vào một máy chủ khác trong hệ thống và được dùng để khôi phục khi xảy ra sự cố. WAM có những cam kết riêng để khách hàng không bị thiệt hại trong các trường hợp mất hoặc bị xâm phạm vào hệ thống dữ liệu.

Hạ tầng dịch vụ hiện đại, được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự ảnh hưởng của thời tiết.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ – SEVER – HOSTING

Luôn không ngừng nâng cao dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh, WAM ứng dụng công nghệ mới nhất của Intel® – Sandy Bridge® với các tính năng đột phá với nền tảng công nghệ 32nm giúp server của bạn sở hữu một sức mạnh vượt trội nhưng vẫn tối ưu về giá thành.

  • Thích hợp với các doanh nghiệp muốn tự khai thác quản lý các dịch vụ Web, E-Mail, – -Database, …
  • Được cung cấp IP tĩnh với đường truyền tốc độ cao.
  • Được cấp toàn quyền quản lý server (Remote Desktop với Windows, SSH với Linux).
  • Tự xây dựng các giải pháp bảo mật đảm bảo an toàn cho máy chủ.
  • Datacenter đặt tại Việt Nam, kết nối trực tiếp đi quốc tế với đường truyền cáp quang tốc độ cao.
  • Chi phí vừa phải, hiệu suất cao.
  • Dễ dàng nâng cấp lên cấu hình cao hơn khi cần thiết.
  • Máy chủ chất lượng cao chính hãng: Super Micro USA, IBM, …

WAM hỗ trợ cài đặt hệ điều hành, các phần mềm khác (với bản quyền do khách hàng cung cấp) lần đầu tiên.

Quý khách nên nâng cấp ổ cứng trước khi đưa server vào hoạt động nếu cần thiết. Sau khi đưa vào hoạt động quý khách muốn nâng cấp ổ cứng chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc đảm bảo an toàn dữ liệu.

Các máy chủ sử dụng hệ điều hành Windows hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 10; sử dụng hệ điều hành Linux hỗ trợ RAID 0, 1, 10.

Back To Top