skip to Main Content

WAM.VN - Web và hơn thế nữa!

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Với đội ngũ nhan sự trẻ, đầy sáng tạo và năng động, WAM.VN tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người dùng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên môi trường internet.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0983 575 868
Email: lienhe@wam.vn
Địa chỉ: 179 Lê Thanh Nghị - Đà Nẵng

Bản đồ vị trí

Project Description

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus được thành lập năm 2014. Trường trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld, Singapore. Trụ sở chính của Trường ở đường Vùng Trung 3, Khu đô thị Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Ngoài cơ sở chính tại Đà Nẵng, trường có Phân hiệu được đặt tại số 2/2C, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus là cơ sở đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Trường đang cung cấp các các chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và nhà hàng từ sơ cấp đến cao đẳng. Ở trình độ cao đẳng, Trường cung cấp chương trình Quản trị du lịch, khách sạn và nhà hàng cấp bằng Advanced Diploma (tương đương với bằng Cao đẳng của Việt Nam) được công nhận bởi Chính phủ Australia. Ở bậc sơ cấp, Trường hiện có các chương trình về Vận hành khách sạn, Giám sát khách sạn, Quản lý sự kiện, Chế biến món ăn và làm bánh và Quản lý nhà hàng. Ngoài ra, Trường cùng với tổ chức NOREC của Na Uy cung cấp chương trình trao đổi sinh viên quốc tế học tại Châu Âu và Nepal trong 01 năm, cấp bằng của Australia. Trường chúng tôi cũng chuyên cung cấp các khóa đào tạo và bồi dưỡng cho các khách sạn 4, 5 sao, các khu nghỉ dưỡng cao cấp với các chương trình đa dạng dành cho các nhân viên cho tới các nhà quản lý và lãnh đạo của doanh nghiệp.  Trường cũng có các khóa đào tạo ngắn hạn như nghiệp vụ lễ tân, nhà hàng, buồng phòng, chế biến món ăn, làm bánh, giám sát và quản lý khách sạn dành cho các đối tượng có nhu cầu.

Back To Top