skip to Main Content
Đà Nẵng: 0983 575 868 TP.HCM: 0911 295 102

Khi chọn WAM.VN là đơn vị thiết kế web và phát triển phần mềm cho công ty, cảm nhận của tôi với WAM.VN là một công ty thiết kế rất chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, sự phối hợp và tư vấn hợp lý của các bạn giúp chúng tôi phát triển được dịch vụ và ý tưởng website một cách hoàn hảo. Tôi hy vọng trong tương lai các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa! Rất vui khi được hợp tác với các bạn.

Là khách hàng xây dựng web trọn gói với sản phẩm website TMĐT, tôi thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà WAM.VN mang lại, hỗ trợ nhiệt tình, hiểu được tâm lý khách hàng, triển khai nhanh chóng. Đến nay website đã có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường hàng thuộc da với các từ khóa đứng đầu Google và lượng truy cập gia tăng một cách đột biến. Cảm ơn WAM.VN, chúc công ty luôn giặt hái được những thành công!

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Công ty WAM, đặc biệt là đội ngũ tư vấn và hỗ trợ, rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Tôi rất yên tâm giao dự án của chúng tôi cho bên các bạn, giao diện thiết kế và chức năng rất tốt, bắt nhịp được xu hướng thiết kế mới và chức năng phù hợp. Chúc công ty ngày càng phát triển và nhận được nhiều dự án hơn nữa!

Website của tôi đã lập ra từ lâu nhưng hầu như không có khách hàng truy cập vì tôi chưa biết cách chăm sóc. Trước khi hợp tác với WAM.VN, tôi đã sử dụng dịch vụ seo của hai công khác nhưng không được như cam kết. Tôi biết đến dịch vụ seo của WAM.VN qua sự giới thiệu của một người bạn. Sau hơn 3 tháng sử dụng dịch vụ, website của tôi đã được tối ưu lại và mang về lượt truy cập khá ổn tăng dần theo từng tháng. Chúng tôi đã có khách hàng liên hệ qua website và chốt được hợp đồng. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ seo website của WAM.VN

Tôi đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế website, nhưng đến khi làm việc với WAM.VN, tôi mới thực sự hài lòng. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, cùng lối thiết kế mang phong cách riêng của các bạn đã khiến tôi bị chinh phục. Sản phẩm thiết kế của các bạn chạy rất ổn định, bố cục và trang quản trị nhiều tính năng thông minh, tiện dụng. Tuy nhiên điều khiến tôi thích thú nhất chính là chính sách chăm sóc khách hàng rất tận tâm của các bạn. Chúc các bạn ngày một phát triển thịnh vượng!

Tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn WAM.VN là đơn vị thiết kế website. Có thể nói chất lượng website, phong cách phục vụ của các bạn đều rất chuyên nghiệp.  Tôi đã làm việc với WAM.VN 4 website và sẽ tiếp tục chọn các bạn để hợp tác cho các dự án website của công ty trong thời gian tới. Cảm ơn WAM.VN đã cung cấp cho tôi một giải pháp rất hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của mình.

Back To Top