skip to Main Content
Đà Nẵng: 0983 575 868 TP.HCM: 0911 295 102
Thiết Kế Website Bất động Sản – Nhà đất

Thiết kế website bất động sản – nhà đất

Thiết kế website bất động sản ngày nay đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân hoặc công ty đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Với một trang web bất động sản, bạn có thể dễ dàng mang những dự án đến với khách hàng, thông qua đó còn có thể sử dụng để thu thập thông tin khách hàng, áp dụng các chiến lược Marketing đi kèm vô cùng hiệu quả.

Thiết kế website bất động sản loại nào?

Thiết kế website bất động sản cho các dự án căn hộ/ đất nền để giới thiệu sản phẩm mới, bên cạnh website chính của chủ đầu tư, đang là cách làm được rất nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản áp dụng và rất hiệu quả trong việc chào mới các dự án mới đến khách hàng.

Trong số các ngành kinh doanh, BĐS là một trong những ngành có chiến lược kinh doanh đa dạng và thú vị nhất, cũng là ngành vận dụng hiệu quả các công cụ bán hàng Online tối ưu nhất hiện nay như Facebook và SEO website. Nếu Facebook là kênh bán hàng chủ động thì website bất động sản lại là một kênh vừa chủ động và thụ động xuất hiện trước mắt nhà đầu tư và cũng là khách hàng mục tiêu. Sẽ có nhiều người hỏi rằng giữa website và Facebook, nên sử dụng kênh nào hiệu quả hơn. Khi đó, bạn đừng trông đợi một câu trả lời hoàn hảo là chọn một trong hai mà hiệu quả nhất là chiến lược phối hợp tác chiến trên cả hai kênh này. Trong bài viết này, chúng tôi pthân tích về thiết kế web bất động sản cùng cách thức tối ưu hiệu quả kinh doanh trên kênh này.

Nhu cầu thiết kế website bất động sản đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

Khi một newbie tham gia vào công ty chuyên kinh doanh BĐS, họ sẽ được hướng dẫn tất cả kỹ năng bán hàng, đặc biệt là cách xây dựng hệ thống cho riêng mình để làm sao bán được hàng hiệu quả nhất. Như lời một nhân viên bất động sản đã từng chia sẻ, bạn chỉ có thể thành công trong ngành này khi bạn xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh riêng cho mình. Các hình thức tìm kiếm khách hàng và kinh doanh truyền thống, tốn nhiều thời gian và nhân lực đã không còn đáp ứng tốt nhu cầu phát triển nữa thì website lại trỗi dậy như một công cụ mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

Thiết kế web bất động sản giúp khách hàng có thể chú ý hơn đến những dự án căn hộ mới của bạn.

Vì sao nhân viên kinh doanh cần thiết kế web bất động sản

Nguyên tắc cũ mà mới là luôn luôn xuất hiện trước mắt đối tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng. Sự chuyển dịch từ thói quen tìm kiếm thông tin trên các phương tiện báo đài hoặc trực tiếp tại các trung tâm môi giới bất động sản sang tìm kiếm trên Internet làm cho website trở thành công cụ truyền thông hiệu quả nhất. Thiết kế web BĐS là cách đơn giản nhất để đưa dự án đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tiết kiệm.

 • Thiết kế website bất động sản trên nền tảng chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm mà hiện tại mạnh nhất là Google giúp website có thứ hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm.
 • Giúp bạn thực hiện tốt các kế hoạch quảng cáo Google Adwords
 • Là công cụ hiển thị thông tin đáng tin cậy nhất
 • Liên kết với các trang mạng xã hội, truyền thông dự án

Các gói website bất động sản dành cho nhân viên kinh doanh

 • Thiết kế website dự án bất động sản (Dành cho một dự án)
 • Thiết kế website rao vặt dự án bđs (Dành cho nhiều dự án, có hỗ trợ người truy cập đăng ký thành viên và tham gia đăng tải tin mua bán nhà đất)
 • Thiết kế và lập trình Blog bất động sản (Dành cho những bạn muốn chia sẻ kiến thức BĐS)
 • Thiết kế website tin tức bđs (Phù hợp với các bạn đang có nhu cầu kiếm tiền Online chuyên nghiệp với Affiliate, Google Adsense,…)

Vì sao cần thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản thay vì tự làm web

Vai trò quan trọng nhất của một website bất động sản là hỗ trợ truyền thông, giới thiệu dự án mới. Với sự trợ giúp của các công cụ xây dựng web trên những mã nguồn mở, nhiều người tự hỏi tại sao phải thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản thay vì tự làm.

Tôi xin phép trả lời rằng, cho dù bạn đã có kiến thức nền tảng về lập trình web, hiểu về ngôn ngữ code web, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng thành công một website bất động sản thậm chí là tối ưu để nó hoạt động hiệu quả thì thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp vẫn không thừa. Tất cả được quyết định bởi nguồn lực và khả năng quản lý của bạn trong thời điểm đó.

Vậy vì sao cần thiết kế web bất động sản thay vì tự làm website?

Bởi vì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bđs, bạn có thể bắt tay vào soạn nội dung cho website chỉ sau 7 ngày kể từ khi hợp đồng được bắt đầu, lên các kế hoạch quảng cáo cho website, mọi lỗi phát sinh và vấn đề bảo trì web đều được công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn.

Xây dựng website chuyên nghiệp phù hợp với những nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, quản lý rất nhiều dự án và không có thời gian thực hành code web; phù hợp với những dự án website bds quy mô lớn như website sàn giao dịch bất động sản, website rao vặt bất động sản, … (batdongsan.com.vn).

Lý do mà thị trường BĐS được xem như là “chiếc bong bóng bay” vì khi thị trường sôi nổi, bong bóng căng đầy và bay cao, nhà đầu tư tha hồ thu lợi nhuận khủng từ nó. Nhưng bong bóng căng tỷ lệ rủi ro là rất lớn. Vì bạn chẳng biết bao giờ nó sẽ xì hơi khi nào hay thậm chí là nổ bùm.

Quan điểm này cũng là nguyên nhân mà những người là việc trong thị trường bất động sản luôn nhanh chóng tìm cách thu về lợi nhuận nhanh nhất. Biến động trong thị trường này là điều khó ai có thể nhận biết được. Và lựa chọn công cụ website từ những công ty chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, dành nó để phát triển các kênh bán hàng khác như Facebook.

Giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Như chúng tôi đã trình bày, có rất nhiều dạng website bất động sản phục vụ cho những hình thức kinh doanh khác nhau và với mỗi hình thức sẽ được tích hợp các chức năng phù hợp.

Module website rao vặt bất động sản

Đây là website có quy mô lớn và đòi hỏi tích hợp nhiều tính năng cao cấp hơn.

 • Trang chủ: Tổng quan: Hiển thị thông tin lịch sử hình thành và phát triển của website, Hiển thị thông tin các dự án
 • Giới thiệu: Trình bày thông tin giới thiệu về ban quản trị website rao vặt, tầm nhìn và định hướng phát triển
 • Dự án: Phân loại và hiển thị tên các dự án bất động sản được rao bán trên thanh Navigation
 • Tin tức: Hiển thị các bài viết liên quan đến thị trường BĐS: thông tin thị trường, Thông tin & Nhận định, Chính sách & Quản lý, Tài chính – Chứng khoán, Tư vấn luật,…
 • Đăng tin rao vặt: Chức năng cho phép thành viên đăng tin rao vặt và quản lý tin trên website
 • Hỏi – Đáp: Tích hợp chức năng Live chat, hỗ trợ tư vấn trực tuyến, bộ câu hỏi FAQ, Form mẫu điển thông tin cần hỗ trợ
 • Liên lạc: Hiển thị cách cách thức liên hệ với ban quản trị website
 • Chân trang: hiển thị thông tin liên hệ
 • Đăng nhập/ Đăng ký: Tích hợp chức năng đăng ký và quản lý tài khoản thành viên
 • Tích hợp với các kênh mạng xã hội như Facebook, Google , Youtube,…
 • Nhận Email thông tin bất động sản
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
 • Thăm dò ý kiến khách hàng truy cập

Bí quyết để sở hữu web bất động sản thành công

Sau đây là 6 yếu tố cơ bản cần làm tốt để đạt được thành công khi vận hành website BĐS:

 1. Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Thông thường, phân loại khách hàng mục tiêu của thị trường bất động sản người ta sẽ nghĩ ngay đến khách hàng đầu tư và khách hàng mua nhà để ở. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận xét ban đầu, ngoài ra còn rất nhiều cách phân loại khách hàng khác nữa, trong mỗi phân khúc đó lại được chia thành những đối tượng nhỏ hơn. Xác định đúng khách hàn mục tiêu giúp cho công ty thiết kế có định hướng thiết kế tốt hơn cũng như bạn cũng có những kế hoạch quảng bá hiệu quả sau này.

 1. Nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Thông tin là yếu tố quan trọng nhất bên cạnh kinh nghiệm đối với người đầu tư bất động sản. Một điều nữa, thị trường BĐS biến động không ngừng, chỉ cần bạn cập nhật thông tin chậm thì có khi thông tin đúng trở thành sai hoặc không còn giá trị nào nữa.

Cập nhật thông tin trên website đầy đủ, chính xác, kịp thời còn giúp cho nhà đầu tư đánh giá cao về uy tín website bất động sản của bạn.

 1. Danh mục sản phẩm cần có khi thiết kế website bất động sản

Tuy đặc biệt, nhưng BĐS cũng có nhiều phân loại khác nhau. Theo kinh nghiệm thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản của WAM, website có phần danh mục BĐS rõ ràng giúp người xem dễ tìm kiếm, là một yếu tố để đánh giá mức độ thân thiện của website. Giúp tăng thời gian ở lại web của khách hàng đồng nghĩa việc bạn có nhiều thời gian để chào mời sản phẩm của mình hơn.

 1. Tạo một trang Blog Bất động sản ngay trên website

Cách làm này vừa giúp bạn cập nhật nhiều thông tin hữu ích, vừa hỗ trợ SEO hiệu quả và khách hàng tiềm năng cũng có thể từ đó mà chú ý đến những sản phẩm của bạn.

 1. Có dịch vụ tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Các chức năng Live chat luôn được WAM tích hợp vào website bất động sản, để bạn có thể chăm sóc khách hàng 24/7, vừa chuyên nghiệp, vừa làm hài lòng khách hàng.

Tối ưu khi thiết kế website bất động sản bằng nội dung chất

Trang web bất động sản tối ưu từ công ty thiết kế website chuyên nghiệp và sử dụng nội dung chất sẽ giúp bạn đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh, chắc chắn là như vậy.

Với mỗi dự án bất động sản sẽ có rất nhiều đồng nghiệp của bạn (những nhân viên kinh doanh, nhân viên môi giới bất động sản) tham gia, cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều trang web bất động sản quảng bá cùng một dự án. Vì là một loại sản phẩm đặc biệt, có giá trị cao, khách hàng truy cập website cần tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về dự án, cần có thời gian để đắn đo, cân nhắc với nhiều dự án tiềm năng khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng với sản phẩm – dịch vụ của bạn hoặc của người khác. Vậy làm thế nào thu hút khách hàng đến với website của bạn, giữ chân họ và quan trọng nhất là họ sẽ chọn bạn chứ không phải một ai khác?

Đáp án của câu hỏi này sẽ gồm 5 gạch đầu dòng sau:

 • Chọn công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp: Như đã phân tích ở trên, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể thực hiện tốt tất cả các dự án thiết kế website khác nhau. Những dự án như thiết kế website dự án bất động sản, thường chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày sản phẩm sẽ được bàn giao và bạn có thể bắt đầu hoạt động truyền thông của mình. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng tối ưu SEO web trên các bộ máy tìm kiếm.
 • Website tối ưu SEO: Bên cạnh chạy quảng cáo Google, tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm sẽ là thứ vũ khí nguy hiểm để bạn đánh bại các đối thủ của mình. Làm thế nào để website tối ưu SEO? Nếu bạn xây dựng website từ công ty chuyên nghiệp như trên, web của bạn đã được code chuẩn SEO. Về phần bạn chỉ cần cập nhật lên web những nội dung chất lượng.
 • Nội dung chất lượng là gì? Đối với một website bất động sản, nội dung chất lượng là loại nội dung do bạn tự tạo ra (100% không trùng khớp với bất kì website nào) và nó nên cung cấp những thông tin mà khách hàng của bạn muốn đọc và cần đọc. Những nội dung về thị trường bất động sản, những chuyển biến của thị trường trong thời gian gần đây cũng như những dự báo trong tương lại, những thay đổi của chính sách Nhà nước liên quan, kiến thức liên quan như phong thủy, về ngành xây dựng, về những xu hướng nội thất, chiến lược kinh doanh, đầu tư,…
 • Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng, nên có những bài viết phân tích, hỗ trợ khách hàng của bạn có những nhận định đúng đắn về thị trường, về cách lựa chọn loại bất động sản thích hợp,… Nội dung chất sẽ giúp website của bạn nhận được sự đánh giá cao từ Google, nhanh chóng tối ưu SEO là chuyện hiển nhiên. Trên tất cả, nếu đó là những chia sẻ có giá trị sẽ làm khách hàng có sự đánh giá cao khả năng của bạn hơn những đồng nghiệp của mình, nhờ đó, tỷ lệ chốt giao dịch sẽ cao hơn.
 • Giao diện web chuẩn di động – đẹp mắt: Giao diện web hiển thị rõ ràng, màu sắc tươi sáng để người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Hãy đảm bảo rằng giao diện hiển thị khi web được truy cập trên bất kỳ thiết bị di động nào cũng tương thích và trải nghiệm cao.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại WAM

WAM là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Sau hơn 10 năm tham gia vào thị trường thiết kế website, chúng tôi rất tự hào khi tất cả các dự án đều là những sản phẩm chất lượng cao.

 • Thiết kế giao diện đẹp, thân thiện với người truy cập
 • Website mạnh mẽ, bảo mật nhiều lớp an toàn tuyệt đối
 • Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ 24/7, bảo hành website trọn đời

Thiết kế website bất động sản tại WAM, quý khách hàng có thể yên tâm khi chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trtong lĩnh vực thiết kế, thực hiện được tất cả ngon ngữ code web hiện đại nhất, giao diện web độc quyền, tối ưu trải nghiệm người dùng. Kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, bảo trì website trọn đời vì với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần và chúng tôi luôn muốn nó phát triển ở trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có phần mềm quản lý BĐS cho thuê chuyên dụng để hỗ trợ bạn trong mảng này. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về dự án thiết kế website chuyên nghiệp hay về phần mềm này của mình.

 • Hotline: 0983 575 868
 • Email: lienhe@wam.vn
 • Địa chỉ: 179 Lê Thanh Nghị – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
Back To Top