skip to Main Content
Đà Nẵng: 0983 575 868 TP.HCM: 0911 295 102
Thiết Kế Website Công Ty – Doanh Nghiệp

Thiết kế website công ty – doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh

“Ngay cả khi không định bán hàng trực tuyến thì một trang web được thiết kế tốt vẫn hết sức quan trọng” Đó là ý kiến của Tim W. Knox – người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành bốn công ty công nghệ thành công

Như chúng ta đã biết trong thời điểm hiện tại thậm chí cả tương lai sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và đúng đúng đắn. Và Website là một ứng dụng tuyệt vời trong bộ ứng dụng công nghệ thông tin.

Thiết kế website doanh nghiệp trở thành một dịch vụ cần thiết và mối quan tâm đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh nhất là các doanh nghiệp đang kinh doanh Online. Là một trong số dịch vụ cung ứng thế mạnh của Công ty thiết kế website WAM, quá trình thiết kế website doanh nghiệp được đội ngũ chuyên viên có trình độ cao tại WAM thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Các module tính năng khi thiết kế website công ty – doanh nghiệp tại WAM

Doanh nghiệp bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi hợp tác với WAM? Trong quá trình thiết kế website doanh nghiệp, WAM tích hợp nhiều tính năng ưu việt vào website doanh nghiệp:

 1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép doanh nghiệp, công ty chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.
 2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.
 3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…
 4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến doanh nghiệp.
 5. Module Tuyển Dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.
 6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Doanh nghiệp có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.
 7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.
 8. Module Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếmTìm nhanh và Tìm nâng cao.
  – Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả.
  – Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…
 9. Module bộ đếm, thống kê website: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bao nhiêu sản phẩm, bao nhiêu lượt truy cập, bao nhiêu khách đang trực tuyến…theo ngày, giờ..
 10. Một số Module tiện ích khác:
  – Thông tin về đối tác
  – Chức năng quản lý tin tức
  – Chức năng liên hệ, phản hồi
  – Thống kê lượt người truy cập
  – Thông tin và hình ảnh về Đại lý, Chi nhánh của công ty
  – Giới thiệu phòng trưng bày Sản phẩm của Công ty

Những lý do doanh nghiệp cần thiết kế website riêng

Thiết kế website doanh nghiệp

Khi WAM tư vấn, khách hàng chúng tôi có đặt ra nhưng câu hỏi:

* Công ty tôi rất nhỏ, chỉ gồm có tôi và hai nhân viên nữa, và sản phẩm của chúng tôi không thể bán trực tuyến. Vậy tôi có thực sự cần một trang web không?
* Doanh nghiệp tôi có nên có trang web không, khi mà là một doanh nghiệp nhỏ và bán những sản phẩm hoặc dịch vụ mà cho rằng không thể bán qua mạng được?

Đây đúng là một câu hỏi hay. Trên thực tế, đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất và thường được hỏi nhất trong thời đại kinh doanh số ngày nay.

Trong xu thế kinh doanh hiện đại thì các doanh nghiệp dù kinh doanh trong lĩnh vực nào, quy mô ra sao đều cần PHẢI có một Website riêng… Việc “ làm ăn” sẽ ngày một khó khăn hơn nếu doanh nghiệp không tìm cách áp dụng các kênh Marketing mới. Một trong số những biện pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất vẫn là Online Marketing. Nhưng để áp dụng được “chiêu” tiếp thị này thì bạn phải có một website riêng cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, đừng quá nhanh chóng cho rằng sản phẩm thuộc loại không thể bán qua mạng được. Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 20 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Nếu không thể tưởng tượng ra thì ai đó sẽ chỉ cho cách bán hàng hóa qua mạng như thế nào.

Nhược điểm khi thiết kế website doanh nghiệp hiện nay

WAM nhận được nhiều câu hỏi về nhược điểm cũng như chất lượng website, vì khách hàng thấy có rất nhiều dịch vụ thiết kế website với giá siêu rẻ, chỉ cần 5 trăm ngàn cho đến vài triệu đồng là đã có thể có một website. Trả lời câu hỏi này, chúng tôi đưa ra so sánh của 2 dịch vụ thiết kế website khác nhau để quý vị nghiên cứu:

 • Màu sắc kém hấp dẫn, giao diện bố trí thiếu khoa học, làm người dùng rối mắt.
 • Kém sự sáng tạo, đốc đáo cá nhân, dễ bị lẫn giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực.
 • Thiết kế không theo chuẩn W3C, khiến website khó lên TOP Google.
 • Không tích hợp giao diện mobile: Google đánh giá cao website có giao diện mobile, việc website doanh nghiệp không có giao diện mobile ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.
 • Bảo mật: Website giá rẻ được thiết kế bằng mã nguồn mở có sẵn và được chia sẻ miễn phí cho hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng nên dễ bị khai thác lỗ hổng bảo mật do có quá nhiều người biết rõ cấu trúc bên trong hệ thống website của khách hàng.
 • Dung lượng code quá cồng kềnh, thường lớn gấp 10-30 lần so với code viết riêng bởi vì nó được phát triển với rất nhiều Module, Theme và Plugin nhằm mục đích có thể chế biến thành nhiều loại web khác nhau. Nên tốc độ tải trang chậm.

Nhưng bên cạnh đó cũng có những dịch vụ thiết kế website từ hàng chục cho đến hàng trăm triệu. Điều gì tạo ra sự khác biệt về chi phí như vậy?. Một website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng
 • Thiết kế giao diện theo phong cách riêng của doanh nghiệp.
 • Giúp khách hàng xử lý ảnh chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh đẹp cho website.
 • Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần sử dụng.
 • Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.
 • Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện SEO web.
 • Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng.
 • Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Vậy đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn Thiết kế website doanh nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh? – Với hơn 13 năm kinh nghiệm thiết kế website, WAM là một đơn vị uy tín để bạn lựa chọn. WAM có đủ các yêu cầu của một doanh nghiệp hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu khi lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website của bạn.

Ưu điểm của Giải pháp Thiết kế website doanh nghiệp tại WAM

 • Thiết kế website doanh nghiệp có nhiều giao diện đẹp, sáng tạo, tích hợp giao diện mobile, mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.
 • Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.
 • Thiết kế website doanh nghiệp đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…
 • Hệ quản trị nội dung thông minh, thân thiện, chuyên nghiệp mà không đòi hỏi kiến thức về CNTT.
 • Tối ưu hóa website ngay khi thiết kế, giúp các search engine dễ dàng tìm thấy
 • Tư vấn cách quảng bá website, nhằm nâng cao thứ hạng trên google
 • Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng tối đa với số hotline 24/7.
 • Thời gian thiết kế web nhanh chóng
 • Chi phí rẻ nhất

Tại WAM, sứ mệnh của dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp hay thiết kế web công ty của chúng tôi là: “ Mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn trên Internet ”.

Để thực hiện được điều đó, với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mỗi trang Web doanh nghiệp làm ra là một sản phẩm chuyên nghiệp và thực sự chất lượng giành cho bạn.

Chi phí cho Giải pháp Thiết kế website Doanh nghiệp mang lại hiệu quả trong kinh doanh

Khi doanh nghiệp của bạn quyết định thiết kế website Online để quảng bá thương hiệu hoặc kinh doanh trực tuyến thì vấn đề đầu tiên bạn sẽ cân nhắc là ngân sách dành cho việc thiết kế web này là bao nhiêu?.

Thông thường khi thiết kế website Doanh nghiệp tùy vào nhu cầu của khách hàng và tính năng của gói web sẽ có những mức giá khác nhau. Phân khúc website giá rẻ sẽ có giá khác với gói thiết kế website chuyên nghiệp, cao cấp.Và phụ thuộc vào công ty thiết kế website chuyên về giá rẻ hay là về web cao cấp bạn sẽ nhận được những mức giá khác nhau.

Chi phí ở phần thiết kế này sẽ phụ thuộc vào lúc thương lượng và bàn bạc khi tiếp xúc giữa WAM và khác hàng. Vì thế để cho hợp lý cách tốt nhất là liên hệ với công ty thiết kế web để có báo giá phù hợp.

Back To Top